Marine dress


 Buenos días a todos!
¿cómo estáis?
Llevo un montón de tiempo sin actualizar y es que entre tanto trabajo y tanto viaje no tengo tiempo para hacer fotos. Como este puente he estado algo más libre he aprovechado para hacer fotos de un par de looks y un vídeo muy original.
Espero que os guste!!
 Os cuento porque este look hoy:
Pues bien, el vestido y la chaqueta de punto, cómo no, es de Double Agent ;) y el gorro fue un chollo que encontré en el outlet de El Corte Inglés. Por eso he aprovechado para sacarlo todo junto.
Además, como el burdeos es uno de los colores TOP de esta temporada, viene perfecto para subir un look!
El look es:
Vestido de rayas marineras Double Agent
Chaqueta de punto de Arroz burdeos Double Agent
Gorro  El Corte Inglés
Botines Cowboy Pull&Bear
Adriana R
 
Hi Guys ^^!
How are you?
I know I haven't updated my blog long time ago because I have been working too much. I had back holidays last weekend so I took some photos and I made an original video.
Hope you like it !!
  I tell you that this look today:
Well, marine dress and Spencer, of course, is from Double Agent;) My hat was a bargain that I found in ECI outlet. So I decided to wear all together.
Moreover, as the burgundy is one of the trendy color of this season!!

The look is:
Sailor striped dress Double Agent
Spencer Rice burgundy Double Agent
Cap El Corte Ingles
Cowboy Boots Pull & Bear

Adriana R

14 ready to write:

 1. Muy guapa
  new look on my blog!
  http://sweetmona.com/blog/new-cape-my-mini-tous/

  ReplyDelete
 2. Absolutely fabulous,

  Kisses,

  Nicole

  www.nicoleta.me

  ReplyDelete
 3. Khởi nguồn từ việc yêu thích văn hóa nhà đẹp và ẩm thực Nhật Bản. 1 công ty ở Sài Gòn đã vẽ ra được một bức tranh lạ mắt nhờ nghệ thuật thiết kế nội thất nhà hàng biến hóa, sắp xếp và sắp xếp đồ đạc như 1 bát mì Ramen. Thi công công ty này với điểm đặc thù mà cứng cáp sẽ đa dạng người ưu thích là đông đảo các họa tiết trang trí đều được các bạn teen khiến cho bằng tay và thiết kế nhà đẹp trang trí cực kỳ tỉ mỉ biến siêu thị thiết kế biệt thự thành một biểu tượng nghe sở hữu vẻ xa có nhưng lúc đã hình thành thì mọi người với thể nắm bắt và cảm nhận được. các tuổi teen tự tay làm cho đèn trang trí cho công trình của mình, điều này tủ bếp đẹp làm cho nghệ thuật trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ trong siêu thị này vươn lên là độc đáo và riêng biệt hơn, “không đụng hàng” sở hữu bất kì nơi đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu kiến trúc của một bệnh viện nhi điển hình, ko chỉ đáp ứng được nhu cầu về y tế của khu vực, mà còn được kiểu dáng để tạo ra một dung tích thuận lợi và tuyệt thiết kế nội thất chung cư vời như trong thế giới cổ tích của những bé. Trẻ nhỏ là những người vô cùng thích màu sắc cho cần các kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ sư đã tận dụng các chiếc đèn Led, đèn huỳnh quang tạo hiệu ứng nổi bật cho các bức tường thiết kế nội thất văn phòng và cửa kính hài hòa với ánh sáng khi không khiến cho công trình như một bông hoa đang tỏa sáng thiết kế nội thất phòng khách giữa sa mạc đầy nắng và gió. Vấn đề năng lượng xanh và giữ môi trường thiết kế nội thất shop trong lành luôn được các nhà mẫu mã thiết kế nội thất showroom giữ vững trog suốt giai đoạn thi công thiết kế nội thất biệt thự công trình, các mảng cây cối xanh tươi và ánh sáng lúc nào cũng không thiếu trong kiến trúc bệnh viện này.

  ReplyDelete

Thanks!!I hope you like my blog!

 

Blog Archive