Vintage Kimono

¿Cómo va el jueves?
Os dejo estas fotos que hice el lunes de esta semana, con un kimono que compré en un mercadillo de segunda mano en Bilbao. La verdad que supongo que alguna de vosotras lo tendrá porque el original es de H&M de no hace mucho. Pero este es de una joven emprendedora que tiene un puesto itinerante en todos los mercadillos vintage de España como el de
Motores.
Lo que hace es versionar la ropa de las tiendas o su ropa antigua. En este caso compró los detalles de las mangas y de los flecos, ¿qué os parece?

Espero que os guste!
Un abrazo 
Adriana R

Kimono Vintage 20€
Pant H&M 39,95€
Crop Top Stradivarius 17,95€
Sunnies Parfois 7,99€
Bag Straiduvarius 12,95€
Ugly shoes Pull & Bear 12,95€
13 ready to write:

 1. Un kimono precioso, me encanta!!
  http://sweetmona.com/blog/kimono-or-dress/

  ReplyDelete
 2. amo los kimonos me encantan que esten tan de moda


  Te invito a visitar: PIMENTELA
  Saludos

  ReplyDelete
 3. Khởi nguồn từ việc yêu thích văn hóa nhà đẹp và ẩm thực Nhật Bản. 1 công ty ở Sài Gòn đã vẽ ra được một bức tranh lạ mắt nhờ nghệ thuật thiết kế nội thất nhà hàng biến hóa, sắp xếp và sắp xếp đồ đạc như 1 bát mì Ramen. Thi công công ty này với điểm đặc thù mà cứng cáp sẽ đa dạng người ưu thích là đông đảo các họa tiết trang trí đều được các bạn teen khiến cho bằng tay và thiết kế nhà đẹp trang trí cực kỳ tỉ mỉ biến siêu thị thiết kế biệt thự thành một biểu tượng nghe sở hữu vẻ xa có nhưng lúc đã hình thành thì mọi người với thể nắm bắt và cảm nhận được. các tuổi teen tự tay làm cho đèn trang trí cho công trình của mình, điều này tủ bếp đẹp làm cho nghệ thuật trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ trong siêu thị này vươn lên là độc đáo và riêng biệt hơn, “không đụng hàng” sở hữu bất kì nơi đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu kiến trúc của một bệnh viện nhi điển hình, ko chỉ đáp ứng được nhu cầu về y tế của khu vực, mà còn được kiểu dáng để tạo ra một dung tích thuận lợi và tuyệt thiết kế nội thất chung cư vời như trong thế giới cổ tích của những bé. Trẻ nhỏ là những người vô cùng thích màu sắc cho cần các kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ sư đã tận dụng các chiếc đèn Led, đèn huỳnh quang tạo hiệu ứng nổi bật cho các bức tường thiết kế nội thất văn phòng và cửa kính hài hòa với ánh sáng khi không khiến cho công trình như một bông hoa đang tỏa sáng thiết kế nội thất phòng khách giữa sa mạc đầy nắng và gió. Vấn đề năng lượng xanh và giữ môi trường thiết kế nội thất shop trong lành luôn được các nhà mẫu mã thiết kế nội thất showroom giữ vững trog suốt giai đoạn thi công thiết kế nội thất biệt thự công trình, các mảng cây cối xanh tươi và ánh sáng lúc nào cũng không thiếu trong kiến trúc bệnh viện này.

  ReplyDelete
 4. http://mihaieminescutr.scoli.edu.ro/viewpage.php?page_id=41
  https://www.sltreff.de/thread-83.html
  http://www.fashboulevard.com/2015/09/hero-bag.html
  http://www.violan.cz/redsystem/articles.php?article_id=10
  http://www.cquek.com/2014/12/sanukfitflopkickerssale-straits-quay.html
  http://www.thedieselgarage.com/forums/48-general-gm-truck-forum/63776-play-steering-wheel.html
  http://www.ofiltrerat.se/2011/04/notiser-xlvii.html
  http://www.facecool.com/profile/zgfdgfd
  http://www.fashionfilth.com/p/archive.html
  http://chatterbusy.blogspot.com/2013/03/michael-kors-quotes.html

  ReplyDelete


 5. The throngs of Arab tourists are a boon to a region that, in the past, was more focused on contending with mass migration to Istanbul, Ankara and Izmir in the west. Today, Gulf tourists are welcomed with open arms; their feyonce shirt holidaying was worth more personalized sweatshirts than $1.5bn to the local economy last year. Tour operators say that because Gulf visitors generally travel in groups of extended families and look for packages that include airport cute couple shirts transfers, accommodation and local tours, they spend more than visitors from other parts of the world.

  ReplyDelete

Thanks!!I hope you like my blog!

 

Blog Archive